Đại lý phân phối cấp 1 của các thương hiệu máy lạnh hàng đầu Việt Nam
/1524 votes, Trung bình 3.6/5 điểm
TIN TỨC
Cách nhận biết máy lạnh Toshiba chính hãng
Thứ Ba, 13/06/2017 03:57 GTM+7
Hướng dẫn khách hàng cách phân biệt máy lạnh Toshiba hàng chính hãng với hàng ngoài , hàng giả như thế nào ?
 

Cách nhận biết máy lạnh Toshiba chính hãng

 
Tình trạng hàng giả, hàng nhái hiện nay làm cho bạn đau đầu khi bạn không có kiến thức về sản phẩm. Để giúp khách hàng tránh khỏi việc mua lầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng Maylanhgiagoc.vn xin cung cấp về 1 số cách phân biệt đâu là hàng chính hãng Toshiba.
 
Hàng nguyên đai nguyên kiện
 
Máy lạnh còn đóng kín trong thùng chưa được mở ra. Khi sản phẩm được giao đến nhà khách hàng, bạn kiểm tra trên cục nóng và cục lạnh sẽ có 1 đai nhựa trắng được ràng chắc chắn để bảo vệ. 

 
Máy lạnh Toshiba
Máy lạnh Toshiba chính hãng nguyên đại nguyên kiện 

 
 
Phiếu bảo hành
 
 
Để đề phòng hàng nhái hàng kém chất lượng khi mua sản phẩm người mua có thể căn cứ vào phiếu bảo hành có tem bảo hành chính hãng trên máy lạnh và cục nóng hoặc giấy tờ xuất xứ của sản phẩm. Trên thị trường mỗi 1 sản phẩm bán ra thông qua các đại lý đều có kèm theo phiếu bảo hành chính hãng kèm theo.
 
 
- Phiếu bảo hành hãng Toshiba là phiếu bảo hành giấy mỏng đặc biệt. Thông tin ghi trên phiếu bao gồm : thông tin sản phẩm ( tên hàng, mã hàng, số serri, ngày mua, số linh kiện) và phần thông tin của khách hàng chuyên mục cuối có ghi phần tên đại lý.
 
- Phiếu bảo hành gồm 2 phần: Phần khách hàng đăng ký và gởi thông tin lên hãng để kích hoạt bảo hành  và phần khách hàng giữ lại.
 
- Nắm được thông tin về thời hạn bảo hành sẽ giúp người mua chủ động hơn trong việc phân biệt sản phẩm chính hãng, hưởng đúng chính sách bảo hành của hãng.
 
 
Máy lạnh Toshiba
Phiếu bảo hành chính hãng của máy lạnh Toshiba
 
 
- Ngoài ra trên phiếu bảo hành của Toshiba có hình ảnh in chìm chống hàng giả, hình in chìm có hình người thợ cầm dụng cụ cùng biểu tượng C in giữa phiếu bảo hành
 
 
 
 Xuất hóa đơn VAT của sản phẩm
 
 Trong mỗi sản phẩm Toshiba chính hãng khi khách hàng mua đều có hóa đơn VAT trong khi những hàng bán trôi nổi hàng kém chất lượng không phải hàng chính hãng sẽ không có hóa đơn VAT.
 

Gọi hotline hãng Toshiba để xác nhận thông tin sản phẩm 1800.1529 
 
 

 

 

Với những gì chúng tôi tạo ra bằng uy tín và chất lượng,  mong quý khách hàng ủng hộ và đóng góp ý kiến cho Maylanhgiagoc.vn có thể phục vụ tốt hơn

 

Nội dung của trang này thuộc bản quyền của © Cao Tốc Group và  Maylanhgiagoc.vn. Những bài viết trong này có thể được in ra để dùng với mục đích cá nhân. Nếu bạn muốn copy hoặc dùng lại trong trang web của bạn làm ơn liên lạc với tôi hoặc ít nhất phải trích dẫn lại nguồn là: © Cao Tốc Group và  Maylanhgiagoc.vn

 

 

CÁC TIN KHÁC
 • Yêu cầu NV gọi lại tư vấn
 • * Để tiết kiệm chi phí điện thoại của bạn khi quý khách muốn liên hệ với chúng tôi .
 • Tư vấn Online:
  (08)3730.7773 hoặc 1900.8080
  (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)
 • Giải quyết khiếu nại:
  09666.77440
  (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)
© 2012 CAO TỐC Group. All right reserved
Trụ sở chính: Tầng 19, Tòa Nhà Indochina, Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Văn phòng giao dịch: Số 49, Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh : Số 9A, Nguyễn Khang, Phường Trung Hòa,Quận Cầu Giấy, Hà Nội